Trang chủ » Nội thất phòng thí nghiệm » Bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệp áp tường phổ biến nhât là rộng 750mm; cao: 800mm, 900mm  chiều dài phụ thuộc vào từng phòng thí nghiệm của khách hàng là giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi áp dụng nhiều loại vật liêu và khung bàn(Kiểu A và C) khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và giá cả cho mọi khách hàng.

 

Bàn thí nghiệm áp tường thường trang bị 1 modul bàn rửa. Modul bàn rửa thường phổ biến kích thước 1200x750x800 or 900mm và có 1 hoặc 2 chậu rửa với vật liệu chuyên dụng Epoxy resin kháng hóa chất, kháng khuẩn. Mỗi chậu rửa trang bị vòi nước 1,2 hoặc 3 nhánh với vòi chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.

 

Trong tiêu chuẩn chúng tôi trang bị ổ cấm điện theo yêu cầu cho phù hợp với vị trí đặt thiết bị của quí khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có tùy chọn các Van khí, ga,...

 

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn vật liệu thích hợp sẽ thiết kế, dựa trên một cuộc trò chuyện với bạn, một phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

 

Bàn thí nghiệm áp tường được hợp thành nhiều modul để tạo nên bàn thí nghiệm áp tường hoàn chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn cho quí khách chọn từng loại kiểu bàn để gắn vào cho phù hợp cũng như theo sở thích của các bạn.

 

Bàn thí nghiệm áp tường được thiết kế và lắp đặt mỹ quan cao bởi vì hệ thống điện, nước, khí ga,.. được ẩn bên trong bằng cách lắp đặt các vách ngăn bằng vật liệu chuyên dụng.

 

Bàn thí nghiệm áp tường được phân biệt bởi các yếu tô sau:

- Cấu trúc bàn( Loại tủ, khung bàn).

- Phần modul bàn rửa( chon 1 hay 2 bàn, lắp ở vị trí nào, Bồn rửa 1 hay 2 bồn và vòi nước).

- Kệ có gắn dẫn hệ thống khí, Ga hay không và các ngăn kệ gắn cao hay gắn thấp,..

- Công suất tiêu thụ điện để tính toán đường dẫn điện tránh quá tải.

- Chọn vật liệu mặt bàn để phù hợp với nhu cầu như kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống cháy,...

 
 

Sản phẩm