Trang chủ » Nội thất phòng thí nghiệm » Bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệp trung tâm phổ biến nhât là dài: 4200, 3600, 2400mm; rộng 1500mm; cao: 800mm, 900mm là một tiêu chuẩn thường có sẵn và là giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi áp dụng nhiều loại vật liêu và khung bàn(Kiểu A và C) khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và giá cả cho mọi khách hàng.

 

Bàn trung tâm thường trang bị 1 hoặc 2 modul bàn rửa ở hai đầu. Modul bàn rửa thường phổ biến kích thước 600x1500x800 or 900mm và có 1 hoặc 2 chậu rửa với vật liệu chuyên dụng Epoxy resin kháng hóa chất, kháng khuẩn. Mỗi chậu rửa trang bị vòi nước 1,2 hoặc 3 nhánh với vòi chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.

 

Trong tiêu chuẩn chúng tôi có 2 kệ để hóa chất, dung môi, dụng cụ,... Trên cột của kệ cũng trang bị ổ cấm điện theo yêu cầu cho phù hợp với vị trí đặt thiết bị của quí khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đặt các bòng điện dài huỳnh quang ẩn bên dưới kệ.

 

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn vật liệu thích hợp sẽ thiết kế, dựa trên một cuộc trò chuyện với bạn, một phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

 

Bàn trung tâm được hợp thành nhiều modul để tạo nên bàn trung tâm hoàn chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn cho quí khách chọn từng loại kiểu bàn để gắn vào cho phù hợp cũng như theo sở thích của các bạn.

 

Bàn trung tâm được thiết kế và lắp đặt mỹ quan cao bởi vì hệ thống điện, nước, khí ga,.. được ẩn bên trong bằng cách lắp đặt các vách ngăn bằng vật liệu chuyên dụng.

 

Bàn thí nghiệm trung tâm được phân biệt bởi các yếu tô sau:

- Cấu trúc bàn( Loại tủ, khung bàn).

- Phần modul bàn rửa( chon 1 hay 2 bàn, lắp ở vị trí nào, Bồn rửa 1 hay 2 bồn và vòi nước).

- Kệ có gắn dẫn hệ thống khí, Ga hay không và các ngăn kệ gắn cao hay gắn thấp,..

- Công suất tiêu thụ điện để tính toán đường dẫn điện tránh quá tải.

- Chọn vật liệu mặt bàn để phù hợp với nhu cầu như kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống cháy,...

 
 

Sản phẩm