Trang chủ » Nội thất phòng thí nghiệm

Nội thất phòng thí nghiệm

Khi đối mặt với những thách thức về viêc thiết kế phòng thí nghiệm mới của bạn hoặc lên kế hoạch xây dựng một phòng thí nghiệm với nhiều lựa chọn để quyết định xem xét. Đông Nam phấn đấu hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện đó. Đội ngũ chuyên giai sẽ giúp bạn xây dựng một phòng thí nghiệm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn trong nhiều năm tiếp sau đó.


Với các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm của mình, Đông Nam sẽ cung cấp các mặt hàng đầy tính sáng tạo, với công nghệ phát triển theo kịp thời đại: hệ thống ghế ngồi trong phòng thí nghiệm, tủ làm việc, các hệ thống phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn đặc biệt là các phòng thí nghiệm an toàn sinh học.


Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất phòng thí nghiệm của bạn mà còn tham gia vào việc xây dựng phòng thí nghiệm theo yêu cầu hay mục đích sử dụng của bạn. Ngoài việc cung cấp phụ kiện thích hợp cho phòng thí nghiệm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát tại cơ sở thí nghiệm của bạn một cách thường xuyên để kiểm tra và bảo dưỡng công trình.

 

Danh mục sản phẩm