Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kinh doanh - Mrs. Nga

    Điện thoại: 0949825703

Trang chủ » Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tại DongNam-LAB, chúng ta sẽ được làm những gì để phát triển bản thân và được sự hỗ trợ kịp thời của tất cả thành viên công ty để đạt mục tiêu đề ra mang giá trị đạo đức nghề nghiệp và hướng đến cộng đồng.


Nguyên tắc, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của chúng tôi là trung tâm xác định bản chất của chúng ta là một công ty.


Cùng nhau, chúng ta phải cùng nhau hiểu, sống theo những giá trị cốt lõi này, và đánh giá cao những gì chúng ta làm mỗi ngày.


DongNam-LAB là ai?

Chúng tôi là nhà cung cấp, lắp đặt, dịch vụ thiết bị khoa học kỹ thuật, dụng cụ tiêu hao, hóa chất tinh khiết, môi trường vi sinh, đệm pepton, Test kiểm tra nhanh, Testkits ELISA, thuốc thử sử dụng cho các phòng kiểm nghiệm trong các lĩnh vực như: y tế, giáo dục, môi trường, sản xuất(Dược phẩm, thực phẩm, thức ăn gia súc, nước giải khát, thủy sản,...), các trung tâm phân tích cũng như các phòng kiểm nghiệm của các cơ quan chính phủ,...Ngoài ra, Chúng tôi sản xuất thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, trang bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025 tại công ty để giải quyết khiếu nại, kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi nhập về và đào tạo khách hàng các phương pháp kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế.


Kể từ khi thành lập đầu năm 2009, Chúng tôi đã không ngừng phát triển và tìm kiếm các sản phẩm với công nghệ hiện đại và vượt trội trên thế giới để giới thiệu đến khách hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Mục đích của chúng tôi là mang lại sự an toàn sản phẩm để xuất khẩu và kiểm soát nhanh sự nhiễm bẩn từ các dư lượng thuốc BVTV, hóa chất, tăng trọng, vi sinh,...tránh gây ung thư, tránh ngộ độc cho toàn bộ con người trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

Vui lòng ứng tuyển các vị trí năm 2019 sau:

1. Trưởng phòng kinh doanh: 04

2. Nhân viên kinh doanh: 10

3. Kỹ sư cơ khí - chuyên kim loại tấm(sheet metal): 05

4. Kỹ sư điện công nghiệp: 03

5. Kỹ sư điện tử, cơ điện tử: 02

6. Kỹ sư nhiệt lạnh: 03

7. Trưởng giám sát công trình: 01

8. Kế toán tổng hợp: 02

9. Kế toán kho: 02

10.Thủ kho: 01

11.Nhân viên nhân sự - hành chính: 03

12. Nhân viên thiết kế nội thất, Catalogue, Brochure: 03

13. Nhân viên IT: 02

14. Nhân viên Hóa - Sinh - Phòng R&D, Phòng QC: 05

15. Thợ hàn, thợ làm VÁN công nghiệp sản xuất nội thất: 10

Bảng mô tả công việc cho từng vị trí như sau: