Hiển thị tất cả 11 kết quả

  ACID HYDROLYSATE OF CASEIN

  Acid Hydrolysate of Casein bao gồm là thành phần trong môi trường nuôi cấy dùng cho xét nghiệm vi sinh của vitamin và tryptophan, cũng như nghiên cứu về sự đề kháng của vi khuẩn đồi với kháng sinh, với Sulfamide trong riêng biệt. Nó được bao gồm trong môi trường Mueller-Hinton Agar.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1404HA – Chai 500 g

  BACTERIOLOGICAL AGAR TYPE A

  Bacteriological Agar đóng vai trò là chất cố định trong việc chuẩn bị môi trường nuôi cấy rắn ở nồng độ khoảng 12 và 20g/L.

  Quy cách đóng gói:
  A1010HA – Chai 500 g
  A1010GC – Thùng 5 kg

  BACTERIOLOGICAL AGAR TYPE E

  Bacteriological Agar đóng vai trò là chất cố định trong việc chuẩn bị môi trường nuôi cấy rắn ở nồng độ khoảng 12 và 20g/L.

  Quy cách đóng gói:
  A1012HA – Chai 500 g
  A1012GC – Thùng 5 kg

  BACTERIOLOGICAL MALT EXTRACT

  Malt extract chủ yếu trong nuôi cấy và đếm nấm men, nấm mốc trong trong môi trường chiết xuất malt. Nó có lợi cho sự hình thành bào tử của nấm mốc như Aspergillus và Penicillium. Bởi vì nó có hàm lượng carbohydrate cao, malt extract không nên đun quá nóng, vì môi trường nuôi cấy sẽ biến thành màu nâu.

  Quy cách đóng gói:
  A1101HA – Chai 500 g
  A1101GC – Thùng 5 kg

  BACTERIOLOGICAL MEAT EXTRACT

  Kết hợp với các pepton có nguồn gốc khác nhau, Bacteriological Meat Extract là chất dinh dưỡng bổ sung tuyệt vời cho việc chuẩn bị một loạt các môi trường nuôi cấy. Nó thường được sử dụng ở nồng độ từ 0.2 đến 1%.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1710HA – Chai 500 g

  PANCREATIC DIGEST OF CASEIN CODEX

  Pancreatic Digest of Casein Codex thì phù hợp cho việc chuẩn bị môi trường nuôi cấy cho việc kiểm soát các vi sinh thông thường. Kết hợp với pepton thịt, kết quả của nó là có nồng dộ dinh dưỡng cao và pH, nó được sử dụng trong môi trường mục đích cho sự phát triển của nấm men và nấm mốc. Nó cũng được sử dụng cho sự phát triển của vi khuẩn acid lactic và cho sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí sinh bào tử như Bacillus.

  Quy cách đóng gói:
  A1402HA – Chai 500 g
  A1402GC – Thùng 5 kg

  PANCREATIC DIGEST OF MEAT TYPE 2

  Pancreatic Digest of Meat Type 2 thì thích hợp cho môi trường nuôi cấy cho lượng lớn vi khuẩn hiếu khí và vi khuẩn kỵ khí. Nó được kiến nghị cho việc sinh bào từ ở vi khuẩn kỵ khí như Clostridium.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1702HA – Chai 500 g

  PAPAIC DIGEST OF SOYBEAN MEAL USP

  Kết quả của việc cân bằng các lượng amino acid, carbohydrate và vitamin cần thiết, Papaic Digest of Soybean Meal USP dẫn đến sự phát triển nhanh và phong phú cảu nhiều chủng vi sinh vật, bao gồm cả nấm men và nấm mốc. Nó thường kết hợp với trypton trong môi trường Trypton Soy Broth và Trypton Suy Agar cho phát triển của các chủng vi khuẩn khó tính.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1601HA – Chai 500 g

  PEPTIC DIGEST OF MEAT USP

  Peptic Digest of Meat USP được sử dụng cho sự phát triển của nấm men và nấm mốc, enterobacteria, staphylococci và nhiều chủng vi sinh khác.sau kho bổ sung vào môi trường thạch máu ( Blood agar), nó là yếu tố cho sự phát triển của pneumococci, cũng như sản phẩm của sự tan máu đặc trưng. Bởi vì có chứa hàm lượng lưu huỳnh cao, nó được sử dụng cho việc phát hiện H2S.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1708HA – Chai 500 g
  A1708GC – Thùng 5 kg

  TRYPTONE USP

  Tryptone USP là thích hợp trong nhiều ứng dụng trong vi sinh thông thường cho việc chuẩn bị môi trường nuôi cấy. Với nồng độ tryptophan cao, nó được dùng để phát hiện sản phẩm của indole. Sự thiếu các chất lên men carbohydrate, nó bao gồm trong môi trường nghiên cứu sự lên men đường. Với tính tương thích của nó với các thành phần khác, các pepton hoặc các chiết xuất, Tryptone USP được bao gồm trong các thành phần của môi trường mục đích cho sự phát triển và đếm các vi khuẩn trong nước, sữa, các thực phẩm khác, dược phẩm và mỹ phẩm. Kết hợp với enzym tiêu hóa papaic của bột đậu nành, nó được sử dụng cho việc chuẩn bị môi trường Trypton Soy Broth và Trypton Soy Agar.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1401HA – Chai 500 g
  A1401GC – Thùng 5 kg

  YEAST EXTRACT AGAR

  Yeast extract là thành phần dinh dưỡng chủ yếu trong moi trường nuôi cấy. Nó thúc đẩy sự sinh trưởng của nhiều loại vi sinh vật, bao gồm cả nấm men và nấm mốc. Bởi vì nó chứa carbohydrate , nên nó không thích hợp cho các môi trường nghiêng cứu quá trình lên men đường.

  Quy cách đóng gói:
  Môi trường bột khô
  A1202HA – Chai 500 g
  A1202GC – Thùng 5 kg