Hiển thị tất cả 12 kết quả

  Cân sấy ẩm – MB120 (Ohaus- Mỹ)

  Cân sấy ẩm model MB120 của hãng Ohaus-Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cho phân tích độ ẩm, độ ẩm được xác định dễ dàng và chính xác, độ chính xác cao và hiệu quả trong phân tích của phòng thí nghiệm.

  Mức cân tối đa: 120g

  Mã: MB120 Danh mục: ,

  Cân sấy ẩm – MB25 (Ohaus- Mỹ)

  Cân sấy ẩm model MB25 của hãng Ohaus-Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cho phân tích độ ẩm, độ ẩm được xác định dễ dàng và chính xác, độ chính xác cao và hiệu quả trong phân tích của phòng thí nghiệm.

  Mức cân tối đa: 110g

  Mã: MB25 Danh mục: ,

  Cân sấy ẩm – MX-50 (AND- Nhật Bản)

  Cân sấy ẩm model MX-50 của hãng AND-Nhật dùng xác định độ ẩm nhanh cho các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, thức ăn giá súc, hoá nghiệm,… tiện lợi, nhanh chóng, chính xác hơn phương pháp cân rồi qua tủ sấy,…

  Mức cân tối đa: 51g

  Mã: MX-50 Danh mục: ,

  Cân sấy ẩm- MA37-1 (Sartorius – Đức)

  Cân sấy ẩm model MA37-1 của hãng Sartorius – Đức là thế hệ cân sấy ẩm mới, màn hình cảm ứng, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích phục vụ các ứng dụng đơn giản (đo hàm lượng độ ẩm mẫu), dễ sử dụng, tốc độ phân tích nhanh và cho kết quả chính xác, lập lại tốt với công nghệ Monolithic Weighingcell nổi tiếng của Sartorius Germany.

  Mức cân tối đa/Độ nhạy: 70g/0.001 g

  Mã: MA37-1 Danh mục: ,

  Cân sấy ẩm- MB23 (Ohaus- Mỹ)

  Cân sấy ẩm model MB23 của hãng Ohaus-Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cho phân tích độ ẩm, độ ẩm được xác định dễ dàng và chính xác, độ chính xác cao và hiệu quả trong phân tích của phòng thí nghiệm.

  Mức cân tối đa: 110g

  Mã: MB23 Danh mục: ,

  Cân sấy ẩm- MB90 (Ohaus- Mỹ)

  Cân sấy ẩm model MB90 của hãng Ohaus-Mỹ được thiết kế chuyên nghiệp cho phân tích độ ẩm, độ ẩm được xác định dễ dàng và chính xác, độ chính xác cao và hiệu quả trong phân tích của phòng thí nghiệm.

  Mức cân tối đa: 90g

  Mã: MB90 Danh mục: ,

  Máy đo độ ẩm giấy – MC-60CPA (Exotek- Đức)

  Máy đo độ ẩm giấy model MC-60CPA của hãng Exotek- Đức dùng đo độ ẩm của các loại giấy: giấy lọc, khăn giấy, giấy xếp, giấy cuộn, giấy đóng thùng, giấy gói hàng, giấy in Offset, giấy các-tông.-Máy không dùng kim xuyên, dùng tần số cao để đo, nên không làm phá huỷ mẫu đo.

  Mã: MC-60CPA Danh mục: ,

  Máy đo độ ẩm môi trường cố định Apech – TH-09 (APECH – Đài Loan)

  Nhiệt ẩm kế điện tử treo tường model TH-09 của hãng APECH – Đài Loan được sử dụng để đo và hiển thị nhiệt độ tại vị trí cách xa vị trí đặt máy nhờ dây cảm biến dài hơn 2m, thang đo rộng với độ chính xác cực kì cao, sai số thấp.

  Mã: TH-09 Danh mục: ,

  Máy đo độ ẩm mút xốp – MS-F (Taiwan Total Meter)

  – Máy đo độ ẩm mút xốp Model MS-F của hãng Taiwan Total Meter là thiết bị được sử dụng để đo độ ẩm của bọt và độ ẩm xốp foam. Dạng xách tay, nhỏ gọn, dễ sử dụng và đo độ ẩm đọc ngay lập tức. Hiển thị kỹ thuật số với đèn nền cho phép đọc chính xác và rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách theo dõi độ ẩm, giúp ngăn ngừa sự hư hỏng do độ ẩm trong khi lưu trữ, do đó việc xử lý sẽ thuận tiện và hiệu quả hơn.
  – Máy đo độ ẩm mút xốp Model MS-F thường áp dụng cho các ngành sản xuất xốp, mút và ngành đóng gói sản phẩm, các ngành công nghiệp liên quan khác.

  Mã: MS-F Danh mục: ,

  Máy đo độ ẩm nông sản – PM-390 (Kett- Nhật Bản)

  Máy đo độ ẩm nông sản model PM-390 của hãng Kett- Nhật Bản là 1 cải tiến mới từ PM-450 đọc trực tiếp độ ẩm của 25 loại ngũ cốc như: cà phê, bắp, gạo, đậu nành … Thao tác cực kỳ đơn giản, độ ổn định cao, cho kết quả tức thì, gọn nhẹ dễ dàng mang đi do đó có thể sử dụng ở mọi nơi.

  Mã: PM-390 Danh mục: ,

  Máy đo pH & độ ẩm đất – DM-15 (Takemura- Nhật Bản)

  Máy đo pH và độ ẩm đất Takemura DM15 là thiết bị hoàn toàn không sử dụng điện. Sản phẩm gồm cả 2 chức năng trong cùng một máy, giúp người dùng thao tác tiện lợi và giảm thiểu thời gian tối đa cho việc đo pH đất tại hiện trường.

  Mã: DM-15 Danh mục: ,

  Máy phân tích độ ẩm – HE53/01(Mettler Toledo – Thụy Sỹ)

  Phù hợp với phân tích độ ẩm đơn giản. Khả năng đọc 0,01 %MC (1 mg), màn hình LCD có đèn nền sáng, chỉ báo tiến trình, một phương pháp, thiết kế bền chắc và nhỏ gọn, nhiệt độ sấy 50-160°. Kết quả đo độ ẩm đáng tin cậy.Thiết bị đơn giản với tất cả các chức năng cơ bản bạn cần để đo lường độ ẩm nhanh chóng và hiệu quả. Vận hành đơn giản với 3 bước -1. Trừ bì đĩa mẫu. 2. Đặt mẫu. 3. Đóng nắp và khởi động. Phân tích độ ẩm chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  Mã: HE53/01 - 30100246 Danh mục: ,