Hiển thị tất cả 7 kết quả

  Máy đọc ELISA Model: AC3000 ( Azures Biosystem – Mỹ)

  Máy đọc đĩa Elisa là thiết bị dùng để phát hiện các mẫu sinh học, hóa học trong các tấm microtiter. Thiết bị đọc Elisa dùng rộng rãi trong các ngành như công nghệ sinh học, nghiên cứu sản xuất dược phẩm, xét nghiệm, và các đơn vị học thuật.
  Định dạng vi tấm (microplate) phổ biến nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàn lâm hoặc phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng là 96 giếng (matrix 8×12), với thể tích phản ứng điển hình từ 100 đến 200 µL mỗi giếng.

  Mã: AC3000 Danh mục: ,

  Máy đọc elisa – 800TS (Biotek – Mỹ)

  Máy đọc ELISA 800TS là máy đọc quang học 8 kênh được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với tất cả phòng thí nghiệm và dựa trên công nghệ tinh vi nhất, dòng máy này mang tới chất lượng và độ tin cậy cao cũng như sự chính xác và dễ sử dụng.

  Mã: 800TS Danh mục: ,

  Máy đọc elisa – CHROMATE 4300 ( Awareness-Mỹ)

  • Máy đọc ELISA là máy đọc quang học 8 kênh có thể đọc liên tục và đồng thời cả khay Microplate 96 giếng. Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với tất cả phòng thí nghiệm và dựa trên công nghệ tinh vi nhất, dòng máy này mang tới chất lượng và độ tin cậy cao cũng như sự chính xác và dễ sử dụng. Dùng kèm với phần mềm chuyên biệt đi theo máy, ta có thể đọc, chuyển dữ liệu sang máy tính và lưu trữ dữ liệu.
  • Đầu đọc 96 giếng.
  Mã: CHROMATE 4300 Danh mục: ,

  Máy đọc elisa – DYNAREAD (Dynex technologies – Mỹ)

  Máy đọc ELISA DYNAREAD là máy đọc quang học 8 kênh có thể đọc liên tục và đồng thời cả khay Microplate 96 giếng. Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với tất cả phòng thí nghiệm và dựa trên công nghệ tinh vi nhất, dòng máy này mang tới chất lượng và độ tin cậy cao cũng như sự chính xác và dễ sử dụng. Dùng kèm với phần mềm chuyên biệt đi theo máy, ta có thể đọc, chuyển dữ liệu sang máy tính và lưu trữ dữ liệu.

  Mã: DYNAREAD Danh mục: ,

  Máy miễn dịch Elisa tự động – DS2 (Dynex technologies – Mỹ)

  Hệ thống DS2 là hệ thống xử lý ELISA được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng, công nghiệp và bệnh viện trên toàn thế giới. Tự động hóa tiên tiến, khả năng xử lý chất lỏng chính xác loại bỏ sai số và thiếu sót xảy ra với quy trình thủ công. DS2 là một hệ thống mở có hiệu quả, sử dụng được tất cả các loại kit ELISA trên thị trường, có khả năng thực hiện xử lý mẫu hoàn chỉnh cho hầu như tất cả các miễn dịch ELISA – từ miễn dịch với bệnh truyền nhiễm, nội tiết tố, dị ứng, kháng sinh, tăng trọng, thuốc trừ sâu…

  Mã: DS2 Danh mục: ,

  Máy rửa elisa – 50TS8 (Biotek – Mỹ)

  – Máy rửa elisa – 50TS8 khay vi thể tự động hoàn toàn theo chương trình cài đặt của người sử dụng

  – Rửa được tất cả các loại microplate 96 giếng

  – Điều khiển bằng bộ vi xử lý, thao tác trên màn hình cảm ứng Touch-Screen 4.3”

  – Máy đã được nhiệt đới hóa, vận hành tốt trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao

  Mã: 50TS8 Danh mục: ,

  Máy rửa khay elisa tự động – DYNAWASH Automatic (Dynex technologies – Mỹ)

  Máy rửa khay elisa hoàn toàn tự động nhỏ gọn tiết kiệm không gian cho Phòng thí nghiệm. Rất linh hoạt cho việc tạo ra các chương trình. Có thể sử dụng một số chức năng riêng biệt như hút và phân phối.

  Mã: DYNAWASH Automatic Danh mục: ,