Hiển thị tất cả 3 kết quả

  Máy đồng hóa mẫu – OV5 (Velp-Ý)

  Máy đồng hoá mẫu, tế bào model OV5 code SA20900010 của hãng Velp – Ý dùng cho các phòng thí nghiệm sinh học (động, thực vật, tế bào), dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm.

  Mã: OV5 Danh mục: ,

  Máy đồng hóa mẫu – T 25 DIGITAL ULTRA-TURRAX (IKA-Đức)

  Máy đồng hóa mẫu model T 25 digital ULTRA-TURRAX® của hãng IKA-Đức có dung tích mẫu đồng hóa từ 1-2000 ml (H2O), hiển thị tốc độ kỹ thuật số. Phạm vị điều chỉnh tốc độ rộng từ 3000 đến 25,000 vòng/phút, thiết bị cho phép hoạt động ở tốc độ cao ngay cả với đường kính đầu đồng hóa nhỏ. Linh hoạt trong việc lựa chọn thêm các đầu đồng hóa. Lĩnh vực ứng dụng bao gồm từ các mẫu nước thải, sử dụng cùng thiết bị phản ứng trong phòng thí nghiệm, đồng hóa trong môi trường chân không/ môi trường áp suất hoặc chuẩn bị mẫu trong chẩn đoán y khoa.

  Mã: T 25 DIGITAL ULTRA-TURRAX Danh mục: ,

  Máy đồng hóa mẫu T 50 DIGITAL ULTRA-TURRAX (IKA-Đức)

  Máy đồng hóa model T50 Digital Ultra-Turrax đồng hóa mạnh mẽ cho dung tích từ 0.25 – 30 l (H2O) với hiển thị tốc độ kỹ thuật số. Nó cung cấp thang tốc độ từ 500 – 10,000 rpm, cho phép người dùng làm việc ở tốc độ cao ngay cả với đường kính rotor nhỏ. Sự đa dạng của trục đồng hóa đảm bảo cho một loạt các ứng dụng. Hoạt động ổn định nhờ tốc độ không đổi ngay cả với những thay đổi của độ nhớt

  Mã: T 50 DIGITAL ULTRA-TURRAX Danh mục: ,