Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Máy lắc – LS-280 (Pol-Eko Aparatura- Ba Lan)

  Điều chỉnh tốc độ bằng bộ vi xử lý
  Tốc độ lắc không phụ thuộc vào tải trọng, việc tăng giảm tốc độ nhẹ nhàng, không phụ thuộc vào tốc độ cài đặt.
  Hiển thị số giá trị tốc độ và thời gian lắc
  Cài đặt qua phím mềm phía trước máy
  Tự động khởi động lại quá trình khi sau khi mất điện, hiển thị cảnh báo khi ở chế độ chạy lại

  Mã: LS-280 Danh mục: ,

  Máy lắc ấm lạnh – H5000-H ; H5000-HC (Benchmark – Mỹ)

  Máy lắc ủ nhiệt ấm lạnh H5000-H; H5000-HC là máy lắc ủ nhiệt đa năng, cho phép cài đặt liên tục nhiệt độ, thời gian, tốc độ. Hiển thị giá trị cài đặt và giá trị thực. Ứng dụng nhiều trong sinh học phân tử.
  Kiểm soát nhiệt độ từ 0 đến 100°C. Các block ủ có thể thay đổi với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho các ống có thể tích 0,2 đến 50 ml.
  Hai model: Làm lạnh & ủ ấm hoặc chỉ có ủ ấm.

  Mã: H5000-HC Danh mục: ,

  Máy lắc dạng con lăn – R3010-E (Benchmark – Mỹ)

  Máy lắc con lăn R3010- E Benchmark được sử dụng cho rất nhiều phòng thí nghiệm hiện nay nhờ các tính năng làm việc hiệu quả.
  Chức năng lắc đa dạng: từ ống lấy máu cho đến chai, lọ… máy lắc dạng con lăn R3010-E Benchmark là lựa chọn lý tưởng cho nghiên cứu, phòng thí nghiệm lâm sàng và phòng khám…

  Mã: R3010-E Danh mục: ,

  Máy lắc đa năng – H2024-E (Benchmak-Mỹ)

  Dòng lắc đa năng của Benchmark cung cấp nhiều khả năng trộn. Thích hợp cho một loạt các ứng dụng trong phòng thí nghiệm bao gồm tái hoạt động, liên kết protein, tinh chế axit nucleic, hóa mô, lai ghép, v.v., máy trộn bao gồmgiá đỡ ống có thể hoán đổi cho nhau để chứa tất cả các kích thước ống phổ biến từ 0,5ml đến 50ml.

  Mã: H2024-E Danh mục: ,

  Máy lắc ngang – HS 260 Basic (IKA-Đức)

  Máy lắc ngang – HS 260 Basic (IKA-Đức) là dòng máy lắc ngang, khối lượng lắc tối đa lên đến 7.5 kg với tính năng điều khiển tốc độ, thời gian điện tử và màn hình LED hiển thị tốc độ lắc và thời gian.

  Mã: HS 260 Basic Danh mục: ,

  Máy lắc tròn – KingShaker CO2 (LABone- Việt Nam)

  KingShaker CO2 là thiết bị thuộc thương hiệu KingLab, do LABone sản xuất. Thiết bị được thiết kế phục vụ cho nhu cầu lắc, trộn, sục khí trong mọi điều kiện môi trường như nhiệt độ phòng, tủ ấm và cả tủ ấm CO2. Với thang nhiệt độ rộng từ 0 đến 60°C và độ ẩm đạt 100%, giúp người dùng có được khoảng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mục tiêu trong ứng dụng nuôi cấy mô và sinh học phân tử.

  Mã: KingShaker CO2 Danh mục: ,

  Máy lắc tròn – SK-O330-Pro (Dlab- Mỹ)

  Máy lắc tròn model SK -0330-Pro của Dlab ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sử dụng trong phòng thí nghiệm , lý tưởng cho hầu hết vật lắc từ ống siêu nhỏ cho đến bình nón

  Mã: SK-O330-Pro Danh mục: ,

  Máy lắc tròn- KS 130 Basic (IKA-Đức)

  Máy lắc vòng KS 130, thích hợp cho việc lắc bình tam giác, phễu chiết , đĩa petri…(tùy theo phụ tùng lắc). Máy lắc nhỏ, ít tiếng ồn với tuổi thọ cao cùng chuyển động xoay lý tưởng, phù hợp cho trọng lượng lắc tối đa 2 kg.

  Mã: KS 130 Basic Danh mục: ,

  Máy ủ lắc vi đĩa – Stat fax 2200 (Awareness-Mỹ)

  Máy ủ lắc Stat Fax 2200 của hãng Awareness Technology có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng để lắc vi đĩa 96 giếng trong các kiểm nghiệm bằng phương pháp ELISA.

  Mã: Stat fax 2200 Danh mục: ,