Hiển thị tất cả 6 kết quả

  Máy Quang Phổ – DR3900 (Hach-Mỹ)

  Máy quang phổ model DR3900 của hãng Hach – Mỹ chuyên dụng cho đo các chỉ tiêu nước, dùng trong phòng thí nghiệm. Màn hình tinh thể lỏng, có thể điều chỉnh góc nhìn, điều chỉnh độ sáng, màn hình màu. Hiển thị đồ thị trên màn hình, hơn 240 chương trình các phương pháp phân tích chỉ tiêu nước được cài sẵn, 100 chương trình cài đặt tuỳ ý. Phương pháp đo: Nồng độ, truyền quang, hấp thụ, quét bước sóng. Có chức năng lưu: 2000 giá trị đo.

  Mã: DR3900 Danh mục: ,

  Máy quang phổ định lượng vi khuẩn – OD600 DiluPhotometer (Implen-Đức)

  Máy quang phổ định lượng vi khuẩn model OD-600 DiluPhotomete của hãng IMPLEN – Đức ,đây là máy quang phổ chuyên dụng định lượng vi khuẩn, nấm và các protein có bước sóng gần 600nm

  Mã: OD600 DiluPhotometer™ Danh mục: ,

  Máy Quang Phổ so màu – DR900 (Hach-Mỹ)

  Dùng cho phân tích nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt, các loại nước bề mặt và nước ngầm trong môi trường. Máy cầm tay duy nhất có sẵn đến 90 phương pháp cho các chỉ tiêu thông dụng nhất. Bộ nhớ có sẵn 10 chương trình cho người sử dụng và 500 giá trị đo. Chương trình cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn.

  Mã: DR900 Danh mục: ,

  Máy quang phổ so màu – Genesys 30 (Thermo-Phần Lan)

  Máy quang phổ so màu model Visible Genesys 30 của hãng Thermo-Phần Lan mang đến một thiết kế trực quan, màn hình màu độ nét cao, các phép đo nhanh, chính xác và chức năng báo cáo dữ liệu thuận tiện. Máy Visible Genesys 30 là công cụ lý tưởng cho bất kỳ người dùng nào, cho dù là một sinh viên mới làm quen hay người có kinh nghiệm phòng thí nghiệm.

  Mã: GENESYS 30 VIS Danh mục: ,

  Máy Quang Phổ UV-VIS – DR6000 (Hach-Mỹ)

  Máy quang phổ UV-VIS model DR6000 của hãng Hach – Mỹ là loại máy cao cấp nhất dành cho phòng thí nghiệm của Hach hiện nay trên thị trường. Máy có chức năng quét bước sóng tốc độ cao trong dải phổ tia cực tím và ánh sáng khả kiến, có 250 chương trình được lập sẵn với những phương pháp phân tích thông dụng nhất trong lĩnh vực phân tích chất lượng nước. Với các phụ kiện tùy chọn cho phép thực hiện các thử nghiệm thể tích lớn như dụng cụ luân chuyển mẫu, tăng độ chuẩn xác với hệ thống phân phối mẫu tự động giúp loại trừ sai số chênh lệch quang học, thiết bị này đảm bảo bạn có thể xử lý các nhu cầu phân tích nước hàng loạt.

  Mã: DR6000 Danh mục: ,

  Máy quang phổ UV-VIS – Genesys 150 (Thermo-Phần Lan)

  Máy quang phổ UV-VIS model Genesys 150 được ứng dụng trong các lĩnh vực: Giáo dục, công nghiệp, Nghiên cứu, Khoa học đời sống. Màn hình HD màu cảm ứng, 7 inches.
  Giao diện dễ dàng sử dụng giúp tăng tốc độ và tăng độ tin cậy cho việc phân tích mẫu thường xuyên. Ngăn chứa mẫu phía trước lớn, giúp đơn giản hóa cho việc xử lý mẫu. Kết nối Wifi khi in, lưu trữ hoặc sao lưu dữ liệu thông qua các kết nối bằng USB.

  Mã: Genesys 150 Danh mục: ,