Hiển thị tất cả 2 kết quả

  Máy đo độ nhớt – DVEELVTJ0 (Brookfield Ametek – Mỹ)

  Máy đo độ nhớt DVEELVTJ0 của hãng Brookfield Ametek – Mỹ hiển thị số cơ bản DVE là model vừa kết hợp tính kinh tế và dễ vận hành cung cấp một kết quả đo độ nhớt đáng tin cậy. Giao diện dễ sử dụng cho phép người vận hành thay đổi thông số kiểm tra một cách dễ dàng và kiểm tra một cách nhanh chóng.
  Máy đo độ nhớt hiển thị số cơ bản DVE có màn hình kỹ thuật số đảm bảo đọc kết quả kiểm tra dễ dàng và chính xác để đo độ nhớt và mô-men xoắn đồng thời. Chất lượng sản xuất đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  Mã: DVEELVTJ0 Danh mục: ,

  Máy đo độ nhớt (bao gồm đầu dò nhiệt độ RTD) – DV2TLV (Brookfield Ametek – Mỹ)

  Máy đo độ nhớt model DV2TLV của hãng Brookfield Ametek – Mỹ (GEL TIMER DV2T | MÁY ĐO ĐỘ NHỚT VỚI CHỨC NĂNG ĐO THỜI GIAN GEL HÓA) là máy phổ biến nhất hiện nay đo thời gian gel! Dụng cụ Gel Timer DV2T sử dụng khớp nối từ tính độc đáo giúp gắn thanh thủy tinh vào thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đạt đến thời gian gel, màn hình hiển thị cả thời gian gel và giá trị độ nhớt tương đương. Đầu dò nhiệt độ tích hợp cung cấp dữ liệu tỏa nhiệt đỉnh.
  Bộ hẹn giờ Gel DV2T đi kèm với que đo thủy tinh, bộ điều hợp que thủy tinh vừa vặn với lực nén, chân đế phòng thí nghiệm có nút điều chỉnh để nhanh chóng định vị thanh thủy tinh ở độ sâu ngâm thích hợp trong mẫu thử nghiệm và đầu dò nhiệt độ. Phương pháp kiểm tra có thể được chạy bằng tay hoặc sử dụng chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Độ chính xác và độ tin cậy của Gel Timer DV2T làm cho thiết bị này trở thành lựa chọn ưu tiên trong QC để đo lớp gel, nhựa và các hợp chất làm bầu. Dữ liệu về độ nhớt được tạo ra trong quá trình thử nghiệm cũng có thể hữu ích cho việc mô tả đầy đủ đặc tính của dòng nguyên liệu.

  Mã: DV2TLV Danh mục: ,