Hiển thị tất cả 27 kết quả

  Bộ test elisa kiểm tra Histamine, code: HU0030201 (Eurofins-Hungary)

  • Histamine Rapid ELISA là một xét nghiệm miễn dịch Elisa để phát hiện định lượng Histamine trong cá và rượu vang. Nếu cần, các mẫu dương tính có thể được xác nhận bằng HPLC hoặc các phương pháp thông thường khác.
  • Quy cách đóng gói: HU0030201 – 96 giếng (12 strips x 8 giếng).
  Mã: KIT 3097-1 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng BLG – AlerTox ELISA Beta-Lactoglobulin

  • Sữa bò (Bos taurus) và các sản phẩm từ sữa là cơ sở dinh dưỡng của con người. Sữa từ các loài khác như dê, cừu và trâu là nguồn cung cấp sữa phổ biến cho con người ở một số các khu vực địa lý.
  • Dị ứng sữa có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc phát ban đến nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng, phản ứng toàn thân, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản (IgE – hoặc IgG – qua trung gian kháng thể).
  • Dị ứng với protein sữa có thể phân biệt về mặt lâm sàng với không dung nạp sữa do thiếu men lactase.
  • Dị ứng sữa là một trong những dị ứng thường gặp nhất, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến 0,5% – 5% dân số ở các nhóm tuổi và các vùng địa lý khác nhau.
  • AlerTox ELISA Beta-Lactoglobulin là Bộ kit Elisa kiểm tra định lượng kháng nguyên BLG trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3042 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng cá – AlerTox ELISA Fish

  Protein cá là một trong những chất gây dị ứng thực phẩm chính. Do việc sử dụng hải sản trong ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng tăng, người tiêu dùng bị dị ứng với cá có nguy cơ bị phản ứng nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong do các sản phẩm có nguồn gốc từ cá bị dán nhãn sai hoặc không được khai báo. Dị ứng cá có thể biểu hiện nhiều triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản.

  AlerTox ELISA Fish là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên cá trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Mã: KIT3060 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng Casein – AlerTox ELISA Casein

  Sữa bò (Bos taurus) và các sản phẩm từ sữa là cơ sở dinh dưỡng của con người. Sữa từ các loài khác như dê, cừu và trâu là nguồn cung cấp sữa phổ biến cho con người ở một số các khu vực địa lý.
  Dị ứng sữa có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc phát ban đến nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng, phản ứng toàn thân, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản (IgE – hoặc IgG – qua trung gian kháng thể). Dị ứng với protein sữa có thể phân biệt về mặt lâm sàng với không dung nạp sữa do thiếu men lactase.
  Dị ứng sữa là một trong những dị ứng thường gặp nhất, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến 0,5% – 5% dân số ở các nhóm tuổi và các vùng địa lý khác nhau.

  AlerTox ELISA Casein là Bộ kit Elisa kiểm tra casein sữa bò (α,β,γ) trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Mã: KIT3043 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng đậu nành – AlerTox ELISA Soy

  • Đậu nành (Glycine max) là một loại cây họ đậu thuộc họ Fabaceae (còn được gọi là Leguminosae), bao gồm đậu, đậu Hà Lan, đậu xanh, cỏ linh lăng và đậu lupin.
  • Dị ứng đậu nành có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng, đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Đậu nành cũng là một trong những mục tiêu biến đổi gen thường xuyên nhất và là một trong những nguồn protein rẻ nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm được sử dụng để pha trộn thực phẩm. Dị ứng với đậu nành có tỷ lệ ước tính khoảng 0,1% -0,2% ở các quần thể khác nhau; hầu hết các trường hợp được báo cáo ở trẻ em.
  • AlerTox Sticks Soy PLUS là một bột kit ELISA để kiểm tra định lượng kháng nguyên kháng nguyên đậu nành trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3047 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng đậu phộng – AlerTox ELISA Peanut

  Đậu phộng (Arachis hypogaea) là một loại cây họ đậu thuộc họ Fabaceae (còn được gọi là Leguminosae), bao gồm đậu, đậu Hà Lan, đậu xanh, cỏ linh lăng và đậu lupin.
  Dị ứng đậu phộng có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Sốc phản vệ do đậu phộng được coi là gây tử vong cao nhất trong số tất cả các loại dị ứng thực phẩm. Dị ứng với đậu phộng ảnh hưởng đến hơn 0,5% trẻ em trong dân số nói chung.

  AlerTox Sticks Peanut là một bột kit ELISA để kiểm tra định lượng kháng nguyên đậu phộng trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Mã: KIT3048 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng giáp xác- AlerTox ELISA Crustacean

  • Động vật giáp xác là một trong những loại hải sản được tiêu thụ phổ biến nhất; ở một số nước động vật giáp xác và sản phẩm tạo thành là một phần quan trọng của tiêu dùng hàng ngày. Dị ứng giáp xác có nhiều loại các triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với động vật giáp xác nằm trong top 10 dị ứng thực phẩm ở một số vùng địa lý các khu vực, mặc dù không có ước tính về tỷ lệ phần trăm phổ biến toàn cầu. Tiêu thụ động vật giáp xác là bị cấm bởi một số tôn giáo.
  • AlerTox ELISA Crustacean là Bộ kit Elisa kiểm tra định lượng kháng nguyên Crustacean trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3059 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng hạnh nhân – AlerTox ELISA Almond

  • Hạnh nhân (Prunus dulcis) thuộc họ Rosaceae (cùng họ với táo, lê, đào, anh đào, mận, mơ…). Dù vậy, dị ứng hạnh nhân được xếp vào dạng dị ứng hạt cây.
  • Dị ứng hạnh nhân có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, sốc phản vệ hoặc hen phế quản.
  • AlerTox Sticks Almond là Bộ kit Elisa kiểm tra bán định lượng kháng nguyên hạnh nhân trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3049 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng hạt phỉ -AlerTox ELISA Hazelnutt

  Hạt phỉ là hạt của cây phỉ và bao gồm bất kỳ loại hạt nào có nguồn gốc từ các loài thuộc chi Corylus, đặc biệt là các loại hạt của loài Corylus avellana. Dị ứng hạt phỉ có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với quả phỉ là một loại dị ứng hạt cây phổ biến, hầu hết các trường hợp được báo cáo ở trẻ em.

  AlerTox ELISA Hazelnutt là một bột kit ELISA để kiểm tra định lượng kháng nguyên cây phỉ trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Mã: KIT3050 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng hạt vừng – AlerTox ELISA Sesame

  • Vừng là cây thân thảo thuộc họ Pedaliaceae; loài phổ biến nhất là Sesamum indicum (mè trắng) và Sesamum radiatum (mè đen).
  • Dị ứng với hạt mè cũng như các sản phẩm làm từ chúng có thể biểu hiện nhiều triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với hạt mè được ước tính là 0,1 – 0,9% trong dân số, nó phổ biến hơn ở các nước châu Á. Bệnh nhân nhạy cảm có thể phản ứng chéo với đậu phộng, quả óc chó, quả phỉ, lúa mạch đen và hạt anh túc.
  • AlerTox ELISA Sesame là một bột kit ELISA để kiểm tra định lượng kháng nguyên kháng nguyên mè trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3051 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng mù tạt -AlerTox ELISA Mustard

  • Mù tạt là một loại gia vị được làm từ hạt của cây mù tạt. Mù tạt phương Đông, còn được gọi là mù tạt Trung Quốc hoặc Jie Cai/Gai Choy (hoặc Sisymbrium directionale) là một thành viên khác của họ mù tạt, cũng như cây wasabi (Eutrema japonicum).
  • Dị ứng mù tạt có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với mù tạt là một trong những dị ứng thực phẩm chính ở một số khu vực địa lý, mặc dù không có ước tính về tỷ lệ phần trăm phổ biến toàn cầu.
  • AlerTox Sticks Mustard Seeds là à một bột kit ELISA để kiểm tra định lượng kháng nguyên mù tạt trong thực phẩm và bề mặt.
  Mã: KIT3058 Danh mục: ,

  Kit ELISA kiểm tra chất dị ứng trứng – AlerTox ELISA Egg

  • Protein trứng được coi là một trong những chất gây dị ứng thực phẩm chính.
  • Dị ứng trứng thường gây nặng và thậm chí phản ứng miễn dịch gây tử vong bao gồm sốc phản vệ, hen phế quản cấp tính, viêm da dị ứng nghiêm trọng và viêm dạ dày ruột. Trứng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thực phẩm như kem, mì, mì ống, nước xốt và rượu vang. Dấu vết trứng có thể vẫn còn trên các bề mặt được sử dụng để chế biến thực phẩm. Hơn nữa, một số vắc-xin có thể cũng chứa một lượng nhỏ protein trứng, gây nguy hiểm khi tiêm cho những người bị dị ứng
  • AlerTox ELISA Egg là Bộ kit Elisa kiểm tra định lượng kháng nguyên trứng trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  Mã: KIT3046 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị đậu nành – AlerTox Sticks Soy PLUS

  • Đậu nành (Glycine max) là một loại cây họ đậu thuộc họ Fabaceae (còn được gọi là Leguminosae), bao gồm đậu, đậu Hà Lan, đậu xanh, cỏ linh lăng và đậu lupin.
  • Dị ứng đậu nành có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng, đe dọa tính mạng, sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Đậu nành cũng là một trong những mục tiêu biến đổi gen thường xuyên nhất và là một trong những nguồn protein rẻ nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm được sử dụng để pha trộn thực phẩm. Dị ứng với đậu nành có tỷ lệ ước tính khoảng 0,1% -0,2% ở các quần thể khác nhau; hầu hết các trường hợp được báo cáo ở trẻ em.
  • AlerTox Sticks Soy PLUS là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên đậu nành trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất..
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3097 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị đậu phộng – AlerTox Sticks Peanut

  Đậu phộng (Arachis hypogaea) là một loại cây họ đậu thuộc họ Fabaceae (còn được gọi là Leguminosae), bao gồm đậu, đậu Hà Lan, đậu xanh, cỏ linh lăng và đậu lupin.
  Dị ứng đậu phộng có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Sốc phản vệ do đậu phộng được coi là gây tử vong cao nhất trong số tất cả các loại dị ứng thực phẩm. Dị ứng với đậu phộng ảnh hưởng đến hơn 0,5% trẻ em trong dân số nói chung.

  AlerTox Sticks Peanut là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên đậu phộng trong thực phẩm và bề mặt.

  Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.

  Mã: KIT 3094 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị hạt vừng- AlerTox® Sticks Sesame

  • Vừng là cây thân thảo thuộc họ Pedaliaceae; loài phổ biến nhất là Sesamum indicum (mè trắng) và Sesamum radiatum (mè đen).
  • Dị ứng với hạt mè cũng như các sản phẩm làm từ chúng có thể biểu hiện nhiều triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với hạt mè được ước tính là 0,1 – 0,9% trong dân số, nó phổ biến hơn ở các nước châu Á. Bệnh nhân nhạy cảm có thể phản ứng chéo với đậu phộng, quả óc chó, quả phỉ, lúa mạch đen và hạt anh túc.
  • AlerTox Sticks Sesame là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên vừng trong thực phẩm và bề mặt.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3096 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng BLG – AlerTox® Sticks β-lactoglobulin

  • Sữa bò (Bos taurus) và các sản phẩm từ sữa là cơ sở dinh dưỡng của con người. Sữa từ các loài khác như dê, cừu và trâu là nguồn cung cấp sữa phổ biến cho con người ở một số các khu vực địa lý.
  • Dị ứng sữa có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc phát ban đến nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng, phản ứng toàn thân, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản (IgE – hoặc IgG – qua trung gian kháng thể).
  • Dị ứng với protein sữa có thể phân biệt về mặt lâm sàng với không dung nạp sữa do thiếu men lactase.
  • Dị ứng sữa là một trong những dị ứng thường gặp nhất, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến 0,5% – 5% dân số ở các nhóm tuổi và các vùng địa lý khác nhau.
  • AlerTox Beta-Lactoglobulin là Bộ kit kiểm tra nhanh định lượng kháng nguyên BLG trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3018 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng cá – AlerTox Sticks Fish

  Protein cá là một trong những chất gây dị ứng thực phẩm chính. Do việc sử dụng hải sản trong ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng tăng, người tiêu dùng bị dị ứng với cá có nguy cơ bị phản ứng nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong do các sản phẩm có nguồn gốc từ cá bị dán nhãn sai hoặc không được khai báo. Dị ứng cá có thể biểu hiện nhiều triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản.

  AlerTox Sticks Fish là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên cá trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.

  Mã: KIT 3038 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng Casein – AlerTox® Sticks Casein

  • Sữa bò (Bos taurus) và các sản phẩm từ sữa là cơ sở dinh dưỡng của con người. Sữa từ các loài khác như dê, cừu và trâu là nguồn cung cấp sữa phổ biến cho con người ở một số các khu vực địa lý.
  • Dị ứng sữa có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc phát ban đến nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng, phản ứng toàn thân, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản (IgE – hoặc IgG – qua trung gian kháng thể).
  • Dị ứng với protein sữa có thể phân biệt về mặt lâm sàng với không dung nạp sữa do thiếu men lactase.
  • Dị ứng sữa là một trong những dị ứng thường gặp nhất, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ảnh hưởng đến 0,5% – 5% dân số ở các nhóm tuổi và các vùng địa lý khác nhau.
  • AlerTox® Sticks Casein là Bộ kit kiểm tra nhanh định lượng kháng nguyên Casein trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3021 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng Crustacean – AlerTox® Sticks Crustacean

  Động vật giáp xác là một trong những loại hải sản được tiêu thụ phổ biến nhất; ở một số nước động vật giáp xác và sản phẩm tạo thành là một phần quan trọng của tiêu dùng hàng ngày. Dị ứng giáp xác có nhiều loại các triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với động vật giáp xác nằm trong top 10 dị ứng thực phẩm ở một số vùng địa lý các khu vực, mặc dù không có ước tính về tỷ lệ phần trăm phổ biến toàn cầu. Tiêu thụ động vật giáp xác là bị cấm bởi một số tôn giáo.

  AlerTox® Sticks Crustacean là Bộ kit kiểm tra nhanh định lượng kháng nguyên Crustacean trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.

  Mã: KIT 3036 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng hạnh nhân – AlerTox Sticks Almond

  • Hạnh nhân (Prunus dulcis) thuộc họ Rosaceae (cùng họ với táo, lê, đào, anh đào, mận, mơ…). Dù vậy, dị ứng hạnh nhân được xếp vào dạng dị ứng hạt cây.
  • Dị ứng hạnh nhân có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, sốc phản vệ hoặc hen phế quản.
  • AlerTox Sticks Almond là kit nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên hạnh nhân trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3033 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng hạt phỉ- AlerTox Sticks Hazelnut

  • Hạt phỉ là hạt của cây phỉ và bao gồm bất kỳ loại hạt nào có nguồn gốc từ các loài thuộc chi Corylus, đặc biệt là các loại hạt của loài Corylus avellana. Dị ứng hạt phỉ có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với quả phỉ là một loại dị ứng hạt cây phổ biến, hầu hết các trường hợp được báo cáo ở trẻ em. Sự hiện diện của quả phỉ trong thực phẩm được Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng và ghi nhãn chất gây dị ứng thực phẩm (FALCPA) yêu cầu phải được dán nhãn trên bao bì.
  • AlerTox Sticks Hazelnut là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên cây phỉ trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3035 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng mù tạt – AlerTox Sticks Mustard Seeds

  • Mù tạt là một loại gia vị được làm từ hạt của cây mù tạt (mù tạt trắng hoặc vàng, Sinapis alba; mù tạt nâu hoặc Ấn Độ, Brassica juncea; hoặc mù tạt đen, Brassica nigra). Mù tạt phương Đông, còn được gọi là mù tạt Trung Quốc hoặc Jie Cai/Gai Choy (hoặc Sisymbrium directionale) là một thành viên khác của họ mù tạt, cũng như cây wasabi (Eutrema japonicum).
  • Dị ứng mù tạt có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với mù tạt là một trong những dị ứng thực phẩm chính ở một số khu vực địa lý, mặc dù không có ước tính về tỷ lệ phần trăm phổ biến toàn cầu.
  • AlerTox Sticks Mustard Seeds là một xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên mù tạt trong thực phẩm và bề mặt.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3040 Danh mục: ,

  Kit test nhanh chất dị ứng protein trứng – AlerTox® Sticks Egg

  Động vật giáp xác là một trong những loại hải sản được tiêu thụ phổ biến nhất; ở một số nước động vật giáp xác và sản phẩm tạo thành là một phần quan trọng của tiêu dùng hàng ngày. Dị ứng giáp xác có nhiều loại các triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với động vật giáp xác nằm trong top 10 dị ứng thực phẩm ở một số vùng địa lý các khu vực, mặc dù không có ước tính về tỷ lệ phần trăm phổ biến toàn cầu. Tiêu thụ động vật giáp xác là bị cấm bởi một số tôn giáo.

  AlerTox® Sticks Egg là Bộ kit kiểm tra nhanh định lượng kháng nguyên trứng trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.

  Mã: KIT 3025 Danh mục: ,

  Kit test nhanh dị ứng Gluten- GlutenTox Pro Surface

  • Bệnh celiac là bệnh rối loạn làm tổn thương ruột non, teo nhung mao ruột, cản trở quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng như protein, lipid, carbohydrate, muối khoáng và vitamin. Bệnh này là do phản ứng không thích hợp của hệ thống miễn dịch hệ thống với gluten (hỗn hợp protein tìm thấy trong ngũ cốc) từ lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, và ở mức độ thấp hơn, từ yến mạch dẫn đến tiêu chảy, thiếu hụt vitamin và khoáng chất, thiếu máu và loãng xương . Bệnh celiac ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi.
  • GlutenTox Pro Surface là test nhanh dựa trên nguyên tắc sắc ký miễn dịch nhanh để phát hiện gluten trên các bề mặt.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT3002 Danh mục: ,

  Kit test nhanh dị ứng hạt Gluten- GlutenTox® Pro (AOAC-RI Approved)

  • GlutenTox Pro là một thử nghiệm nhanh chóng và thân thiện với người dùng để phát hiện gluten, có hại cho người mắc bệnh celiac, trong thực phẩm và trên các bề mặt. Các chất nền thực phẩm và bề mặt môi trường được AOAC phê duyệt. Bộ test được khuyến nghị cho người tiêu dùng, nhà bếp thương mại và công nghiệp với khả năng chọn các mức ngưỡng phát hiện khác nhau của gluten theo yêu cầu.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3000 Danh mục: ,

  Kit test nhanh dị ứng hạt óc chó- AlerTox Sticks Walnut

  Hạt óc chó (Juglans regia) là một loại hạt cây thuộc họ Juglandaceae. Dị ứng với quả óc chó có thể biểu hiện nhiều triệu chứng từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với quả óc chó là một trong những dị ứng phổ biến nhất trong các loại dị ứng với hạt cây với tỷ lệ hiện mắc ước tính 0,1-1% trong dân số.

  AlerTox Sticks Walnut là test nhanh dựa trên nguyên tắc sắc ký miễn dịch nhanh để phát hiện định tính chất dị ứng từ hạt óc chó trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.

  Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.

  Mã: KIT 3092 Danh mục: ,

  Kit test nhanh dị ứng sữa – AlerTox Sticks Total Milk

  • Sữa bò và các sản phẩm từ sữa là cơ sở dinh dưỡng của con người. Sữa từ một số động vật khác là những nguồn sữa phổ biến cho con người tiêu thụ ở một số khu vực. Dị ứng sữa có thể biểu hiện nhiều triệu chứng khác nhau, từ dị ứng nhẹ ở miệng hoặc nổi mề đay đến các phản ứng toàn thân nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tức là sốc phản vệ hoặc hen phế quản. Dị ứng với protein sữa có thể phân biệt về mặt lâm sàng với không dung nạp sữa do thiếu men lactase
  • AlerTox Sticks Total Milk là test nhanh dựa trên nguyên tắc sắc ký miễn dịch nhanh để phát hiện định tính protein sữa trong thực phẩm, nhà bếp và cơ sở sản xuất.
  • Thời gian kiểm nghiệm: 10 phút.
  Mã: KIT 3015 Danh mục: ,